Xu hướng khắc Seal niêm phong nhựa dây rút bằng máy laser UV

Seal niêm phong nhựa là gì?

Seal niêm phong nhựa còn được gọi với nhiều tên khác như khóa niêm phong, kẹp chì nhựa niêm phong, tên tiếng Anh tạm dịch là Secutity seal. Đây được xem là một hình thức con dấu bảo mật niêm phong đặc biệt, nhằm đánh dấu tính nguyên vẹn của hàng hóa, nhận biết sự xâm phạm tới các khu vực nhạy cảm.

Seal niêm phong nhựa dây rút

Seal niêm phong nhựa dây rút

Bên cạnh đó, trong công tác xuất nhập khẩu hàng hóa thì seal niêm phong nhựa càng khẳng định vai trò không thể thiếu khi làm các thủ tục khai báo hải quan dựa trên số series được khắc, in trên thân seal nhựa, giúp nhận biết quyền sở hữu dựa trên logo/ tên doanh nghiệp.

Mỗi ngày, hàng triệu sản phẩm seal niêm phong nhựa được sản xuất ra để đáp ứng cho nhu cầu vận chuyển hàng hóa trên thùng container, xe tải, nhà kho, bao tải, túi chứa mẫu.... ở khắp thế giới với đủ các kích cỡ, chất liệu phù hợp với từng nhu cầu niêm phong khác nhau.

máy khắc laser trên seal nhựa niêm phong

Vì sao phải khắc laser UV thay vì in mực trên Seal niêm phong nhựa?

So với phương pháp truyền thống cũ là dùng mực để in thì việc ứng dụng máy khắc laser UV để khắc mã số, ký tự, logo, hình ảnh...  lên bề mặt Seal niêm phong nhựa có nhiều ưu điểm tối ưu hơn hẳn như:

1. Tiết kiệm được rất nhiều chi phí bảo hành, bảo trì 

Sử dụng máy in sẽ tốn rất nhiều chi phí trong quá trình vận hành, nhà sản xuất phải thường xuyên tốn kém tiền bạc cho việc bảo dưỡng máy định kỳ hàng tháng để đảm bảo mực in ra không bị nhòe hoặc không ra mực, nghẽn mực. Ngược lại khi sử dụng máy khắc laser UV, chi phí bảo trì bảo dưỡng máy gần như không có, máy có thể vận hành liên tục 24/24 mà không sợ bị hư hao gì cả, độ bền tuổi thọ của máy lên đến 8-10 năm.

máy khắc seal nhựa tốc độ cao

2. Đảm bảo được chất lượng sản phẩm

Việc dùng mực để in lên Seal niêm phong nhựa sẽ không đảm bảo được việc bị kẻ xấu bôi, xóa hoặc mực bị nhòe, phai màu sau 1 thời gian. Khiến cho việc nhận dạng, bảo mật hàng hóa trở nên không an toàn. Ngược lại khi dùng máy khắc laser UV, Seal niêm phong nhựa sẽ không thể bị tẩy xóa hoặc phai màu theo thời gian dài sử dụng bởi máy khắc sâu và ăn mòn lên bề mặt sản phẩm, đảm bảo tính bền bỉ của sản phẩm.

đảm bảo chất lượng seal nhựa khắc ra luôn đẹp mắt

3. Thân thiện với môi trường

Sử dụng máy khắc laser UV để khắc mã số, ký tự, logo lên Seal nhựa sẽ giúp bảo vệ môi trường, tránh việc phải xử lý hóa chất như dùng mực để in. Máy vừa dễ dàng sử dụng, lại không hề gây tác động đến con người và môi trường xung quanh.

khắc seal nhựa bằng máy laser UV

4. Đáp ứng đủ năng lực sản xuất công nghiệp hóa

Máy khắc laser UV thích hợp để ứng dụng vào môi trường sản xuất công nghiệp số lượng lớn bởi máy có thể hoạt động liên tục 24/24 không cần nghỉ. Qua đó giúp tối đa hóa được chi phí lợi nhuận cho chủ đầu tư, doanh nghiệp.

khắc seal nhựa số lượng lớn

Clip ứng dụng máy laser UV để khắc mã số lên Seal niêm phong nhựa

Trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa, việc đầu tư sử dụng máy khắc laser UV để sản xuất Seal niêm phong nhựa dây rút là vô cùng cần thiết, phù hợp với xu thế hiện nay. TRIDICO LASER đang là nhà cung cấp uy tín về các dòng máy khắc laser chuyên phục vụ trong môi trường sản xuất công nghiệp lớn. Những sản phẩm mà công ty chúng tôi cung cấp đều mang lại giá trị, lợi nhuận cao cho khách hàng, chủ đầu tư, doanh nghiệp.

hình ảnh máy khắc laser uv

Hình ảnh máy khắc laser UV mà TRIDICO đang cung cấp

>>> Để hiểu rõ chi tiết về thông số kỹ thuật của máy, quý khách xem thêm tại đây: MÁY KHẮC LASER UV

Để được tư vấn và báo giá hoàn toàn miễn phí, mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: 274/52B Nguyễn Văn Lượng, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP. HCM

Hotline: 0932141612

Email: kinhdoanh@laser.vn