TRIỂN LÃM VIETAD 2013

THƯ MỜI THAM QUAN TRIỂN LÃM QUẢNG CÁO LẦN IV VietAd 2013 

        Kính Gửi:  Quý Khách!

TRIỂN LÃM  MÁY MÓC THIẾT BỊ QUẢNG CÁO VIETAD LẦN IV:

Từ ngày: 03-06/08/2013. Tại Nhà Thi đấu TDTT Phú Thọ. Số 01 Lữ Gia, P.15, Q.11, TP.HCM

Đây là triển lãm chuyên ngành máy móc thiết bị quảng cáo, in ấn, quà tặng được tổ chức thường niên lớn nhất. Vietad là nơi quy tụ của các nhà cung cấp máy móc thiệt bị hàng đầu trong ngành và cũng là sân chơi bổ ích cho các nhà làm quảng cáo. Đến với triển lãm này quý khách sẽ được tận mắt xem những sản phẩm công nghệ mới nhất và những giải pháp tối ưu nhất.

Đến với triển lãm năm nay Tridico sẽ mang đến một số giải pháp công nghệ mới nhất về khắc và cắt trực tiếp trên kim loại và phi kim loại:

1.              Máy Laser cắt kim loại: dòng máy hiện đại nhất ứng dụng cắt kim loại như: Inox, đồng, Nhom...công việc mà lâu nay các nhà quảng cáo gặp nhiều khó khăn với các giải pháp khắc như máy CNC, máy cắt plasma, máy cắt tia nước vừa lâu, chất lượng không đạt chuẩn mà phải xử lý lại bề mặt không hơn gì cắt thủ công .

2.              Máy Laser khắc nhãn kim loại và phi kim loại: Giải pháp cho việc làm tem nhãn, logo, hạn sử dụng, ngày sản xuất, khắc ký tự … cực nhanh và hiệu quả kinh tế rất cao.

3.              Máy đột ký tự, máy đánh số nhảy: Dòng máy làm tem nhãn, logo trên kim loại dùng trong các dây chuyền sản xuất quản lý sản phẩm….

4.              Máy khắc cắt CNC: vừa khắc vừa cắt trên kim loại như đồng, nhôm, Alu…gia công khuôn mẫu, khuôn thiệp cưới, khuôn dày dép, khuôn ép nhiệt, cắt alu, khoan lỗ led....

5.              Máy khắc cắt Laser phi kim loại: là dòng máy phổ biến nhưng hết sức hiệu quả cho ngành quảng cáo, một máy laser có thể giải quyết được gần như 80% công việc cắt và khắc của nhà làm quảng cáo.

        Kính mong Quý Khách đến tham quan gian hàng C8, C9, C10 của TRIDICO chúng tôi tại triển lãm để cùng giao lưu, tìm hiểu công nghệ. Sự hiện diện của Quý Khách Hàng là niềm tự hào cho chúng tôi!

                                                                                                                                    Trân Trọng