TRIỂN LÃM MÁY MÓC THIẾT BỊ CÔNG NGHỆ CAO MTA 2018

MTA  là triển lãm chuyên ngành máy móc thiết bị công nghệ cao, hiện đại lớn nhất trong năm 2018 . Là nơi quy tụ của các nhà cung cấp máy móc thiết bị hàng đầu trong ngành máy móc công cụ, cơ khí chính xác, gia công kim loại… Đây là sân chơi bổ ích cho các doanh nghiệp, nhà đầu tư, khách hàng đam mê và quan tâm đến thiết bị công nghệ cao . Đến với triển lãm này quý khách sẽ được tận mắt xem trực tiếp những sản phẩm công nghệ máy móc mới nhất, quá trình vận hành cũng như ứng dụng chúng vào thực tế, mang lại những giải pháp tối ưu nhất cho doanh nghiệp kinh doanh.

>>> Để hiểu rõ thêm về triễn lãm MTA 2018, quý khách xem chi tiết tại đây: https://mtavietnam.com/vi-vn/

Tại triển lãm năm nay, TRIDICO tự tin sẽ mang đến những giải pháp công nghệ mới nhất, hiện đại và cao cấp nhất về khắc cắt trực tiếp trên kim loại cũng như phi kim loại

     1.  Máy Laser Fiber khắc kim loại: dòng máy hiện đại nhất ứng dụng cho ngành cơ khí chính xác, chế tạo máy, thiết bị , bao bì nhãn mác.

     >>> Xem chi tiết thông số kỹ thuật của máy tại:  https://www.laser.vn/may-khac-so-serial-ma-vach

    2.  Máy Laser CO2 khắc ký hiệu phi kim loại: Giải pháp cho việc tạo logo, QR code, khắc ký tự, ký hiệu, nhận diện cực nhanh và hiệu quả kinh tế rất cao …..

     >>> Xem chi tiết thông số kỹ thuật của máy tại:  https://www.laser.vn/may-khac-nhan-mac-phi-kim-loai

    3.  Máy đột ký tự: Giải pháp kinh tế cho việc tạo logo nổi chữ, ký tự nhận diện, với đường nét chuẩn xác và sắc nét nhất.

     >>> Xem chi tiết thông số kỹ thuật của máy tại:  https://www.laser.vn/may-dot-ky-tu-mk-300

        

Thời gian :  9 giờ  sáng tới 5h chiều từ ngày 03/07/2018 -  06/07/2018.  

Tại : SECC – Trung Tâm Hội Chợ Và Triển Lãm Sài Gòn, TP . Hồ Chí Minh (799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Hồ Chí Minh )

 

Kính mong Quý Khách đến tham quan gian hàng (C1 - O4) của TRIDICO chúng tôi tại triển lãm MTA 2018 để cùng giao lưu, tìm hiểu công nghệ cung như tìm ra những giải pháp, hướng đi mới cho doanh nghiệp trong thời đại công nghiệp 4.0 . Sự hiện diện của Quý Khách Hàng là niềm tự hào cho chúng tôi!