Tổng kết về triển lãm MTA 2018 của TRIDICO LASER

TRIDICO vừa trải qua 4 ngày tại MTA 2018 - Triển lãm máy móc thiêt bị công nghệ cao về máy công cụ, cơ khí chính xác và gia công trên kim loại diễn ra từ ngày 3/7/2018 đến ngày 6/7/2018 với nhiều thành quả ngoài sức mong đợi.

triển lãm mta 2018

Cổng chào tại triển lãm MTA 2018

Tại triển lãm lần này, TRIDICO mang đến 3 dòng sản phẩm vô cùng hiện đại, giúp cho việc sản xuất của doanh nghiệp trở nên tiện lợi, nhanh chóng.

Gian hàng tham quan của TRIDICO

Gian hàng tham quan của TRIDICO

1. Máy đột ký tự trên kim loại cố định

 máy đột ký tự trưng bày

Máy đột ký tự trên kim loại MK-300

Dòng máy này sử dụng mũi khoan bằng thép không gỉ cao cấp, có thể đột mọi loại ký tự, số, logo, hình ảnh lên trên bề mặt kim loại như: inox, đồng, nhôm, sắt, thép, nhựa, gỗ... 

Clip cách hoạt động của máy đột 

>>> Tham khảo chi tiết thông số kỹ thuật của máy tại đây:   Máy đột ký tự MK-300

2. Máy đóng số cầm tay trên kim loại

máy đóng số cầm tay trên kim loại

Máy đóng số cầm tay trên kim loại

Dòng máy cao cấp này tích hợp nhiều tính năng thông minh giống máy đột ký tự MK-300. Tuy nhiên, máy có thêm chức năng chạy bằng pin sạc, có thể cầm tay di chuyển để đóng trên bề mặt vật liệu bằng kim loại. Máy còn có khả năng kết nối với điện thoại di động thông qua bluetooth, rất tiện lợi để dùng trong môi trường sản xuất công nghiệp. Đây cũng làm một trong những dòng máy được đa số khách tham quan yêu thích nhất tại triển lãm MTA 2018.

Ứng dụng của máy đóng số cầm tay

>>> Để hiểu rõ hơn về thống số kỹ thuật của máy, quý khách truy cập tại đây: Máy đóng số cầm tay trên kim loại

3. Máy khắc laser mini trên kim loại

máy khắc laser kim loại mini

Máy khắc laser mini của TRIDICO

Đây là sản phẩm do TRIDICO lắp đặt và sản xuất tại Việt Nam, máy sử dụng nguồn fiber để khắc lên bề mặt kim loại với màu sắc, hình ảnh vô cùng sắc nét, đẹp mắt, rất thích hợp ứng dụng cho các ngành như khắc tem nhãn, bao bì, cơ khí chính xác...

Khắc tem nhãn kim loại bằng máy laser mini

>>> Xem chi tiết về sản phẩm của chúng tôi tại đây:   Máy khắc số serial, mã vạch trên kim loại

Trải qua 4 ngày trưng bày sản phẩm tại MTA 2018, gian hàng của TRIDICO đã thu hút được hàng trăm lượt khách đến tham quan, đa số đều cảm thấy thích và đánh giá các sản phẩm của chúng tôi rất hiện đại, phù hợp với nhu cầu vào việc kinh doanh của họ. Cùng điểm qua một số hình ảnh đã được TRIDICO ghi lại nhé:

triển lãm mta 2018

triển lãm mta 2018

triển lãm mta 2018

triển lãm mta 2018

triển lãm mta 2018

triển lãm mta 2018

triển lãm mta 2018

triển lãm mta 2018

triển lãm mta 2018

Đội ngũ nhân viên của TRIDICO 

Kết thúc triển lãm năm nay, TRIDICO đã giới thiệu được những sản phẩm của mình đến khá nhiều khách hàng tiềm năng. Hy vọng với những dòng máy của chúng tôi, sẽ giúp được quý khách tìm ra được giải pháp tối ưu nhất đối với doanh nghiệp của mình. 

Nguồn: www.laser.vn