Thư mời tham dự Triển lãm quốc tế thiết bị và công nghệ quảng cáo VIETAD 2018

TRIDICO xin kính mời quý khách, quý doanh nghiệp, công ty đến tham gia triển lãm VietAd 2018 cùng chúng tôi. Mục tiêu của triển lãm lần này chính là nhịp cầu giao thương giữa các doanh nghiệp quảng cáo với nhau và giữa các doanh nghiệp quảng cáo với các doanh nghiệp có nhu cầu quảng cáo. Đáp ứng kịp thời nhu cầu thông tin về thiết bị và công nghệ trong lĩnh vực quảng cáo cho mọi đối tượng doanh nghiệp. Góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh và thúc đẩy sự phát triển của ngành quảng cáo nói riêng và nền kinh tế Việt Nam nói chung. Đến với triển lãm này, quý khách sẽ tận mắt xem trực tiếp những sản phẩm công nghệ máy móc mới nhất, quá trình vận hành cũng như ứng dụng chúng vào thực tế, mang lại những giải pháp tối ưu nhất cho doanh nghiệp. 

Thư mời tham dự Triển lãm quốc tế thiết bị và công nghệ quảng cáo VIETAD 2018

    >>> Để hiểu rõ thêm chi tiết về triển lãm VietAd 2018, quý khách xem chi tiết tại đây: www.vietad.com.vn/

Tại triển lãm năm nay, TRIDICO sẽ mang đến triển lãm những giải pháp công nghệ mới nhất, hiện đại và cao cấp nhất để phục vụ trong ngành quảng cáo, sản xuất công nghiệp như:

     1.  Máy Laser Fiber cắt kim loại: Giải pháp cho việc cắt các vật liệu bằng tấm, ống kim loại như: inox, sắt, thép, đồng, nhôm, alu...

máy cắt laser kim loại

     >>> Xem chi tiết thông số kỹ thuật của máy tại: https://www.laser.vn/may-laser-cat-ong-kim-loai

     2.  Máy Laser mini khắc kim loại: dòng máy hiện đại nhất ứng dụng cho ngành cơ khí chính xác, chế tạo máy, thiết bị , bao bì nhãn mác.

máy khắc laser fiber

     >>> Xem chi tiết thông số kỹ thuật của máy tại: https://www.laser.vn/may-khac-so-serial-ma-vach

     3.  Máy đột đóng số, đột ký tự: Giải pháp kinh tế cho việc tạo logo nổi chữ, ký tự nhận diện, với đường nét chuẩn xác và sắc nét nhất.

    máy đóng số cầm tay trên kim loại

          >>> Xem chi tiết thông số kỹ thuật của máy tại: https://www.laser.vn/may-dong-so-cam-tay-tren-kim-loai       

           4. Máy laser cắt con giống, hình thêu: Chuyên dùng để cắt vải, da, simini, giấy, vật liệu phi kim loại.

máy cắt laser

          >>> Xem chi tiết thông số kỹ thuật của máy tại: https://www.laser.vn/may-laser-cat-con-giong-hinh-theu

Thời gian :  9 giờ  sáng tới 6h chiều từ ngày 08/08/2018 -  11/08/2018.  

Tại :  Số 1 Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, TP.HCM

Kính mong Quý Khách đến tham quan gian hàng C12 của TRIDICO chúng tôi tại triển lãm VIETAD 2018 để cùng giao lưu, tìm hiểu công nghệ cũng như tìm ra những giải pháp, hướng đi mới cho doanh nghiệp trong thời đại công nghiệp 4.0 . Sự hiện diện của Quý Khách Hàng là niềm tự hào cho chúng tôi!