Sản xuất băng rôn cổ vũ đội tuyển Việt Nam chiến thắng bằng máy cắt laser

Dòng máy cắt laser cao cấp của TRIDICO là một trong những sản phẩm tuyệt vời nhất sẽ giúp cho nhiều doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh về băng rôn, quần áo, cờ Việt Nam... sẽ giải quyết được vấn đề cấp bách tức khắc về nguồn cung của hàng hóa. Máy được tích hợp hệ thống camera định vị, dễ dàng cắt khắc theo biên dạng hình ảnh đã được in sẵn từ trước, giúp cho người sản xuất tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức bỏ ra khi không cần phải vẽ file thiết kế như các dòng máy bình thường khác trên thị trường.

Máy laser cắt băng rôn cuộn tự động

Máy laser cắt băng rôn cuộn tự động

Hệ thống camera định vị của máy cắt laser

Hệ thống camera định vị của máy cắt laser

Cứ mỗi mùa bóng đá có sự góp mặt của đội tuyển quốc gia Việt Nam, tinh thần cổ vũ của hàng triệu người dân đều hướng về đội tuyển. Do đó, trong những ngày này, nhu cầu mua băng rôn, quần áo, cờ đỏ sao vàng.... liên tục tăng mạnh. Nếu không có sự chuẩn bị kỹ lưỡng từ trước, các doanh nghiệp dễ dàng rơi vào tình trạng thiếu hụt nguồn cung trên thị trường. Sử dụng máy laser cắt vải cuộn tự động của TRIDICO sẽ giúp cho chủ đầu tư giải quyết được tình trạng trên, máy có thể hoạt động liên tục hàng giờ hàng tuần không ngưng để có thể phục vụ 24/24 trong sản xuất. Điểm mạnh của máy là hệ thống cuộn vải tự động và hệ thống camera định vị giúp cho việc làm hàng đã nhanh nay còn nhanh gấp bội phần.

Quá trình cắt băng rôn của máy laser định vị camera

>>> Tham khảo chi tiết thông số kỹ thuật của máy laser có gắn camera định vị tại đây:  https://www.laser.vn/may-cat-vai-tu-dong-dinh-vi

Hãy cùng với TRIDICO cắt ra những sản phẩm đẹp nhất, tốt nhất để đồng hành với đội tuyển bóng đá Việt Nam giành mọi chiến thắng trong các giải đấu lớn nhé.

cắt băng rôn vải bằng máy laser TRIDICO

cắt băng rôn việt nam vô địch bằng máy laser TRIDICO

băng rôn việt nam vô địch sau khi đã cắt xong

cắt băng rôn việt nam vô địch số lượng lớn

sản xuất băng rôn việt nam vô địch

cắt vải làm cờ đỏ sao vàng đi bão mừng việt nam vô địch

hình ảnh cđv việt nam đeo băng rôn cổ vũ trong sân

treo băng rôn và cờ tuyển việt nam

mang băng rôn bằng vải

bày bán băng rôn cổ vũ đội tuyển việt nam

người dân tích cực mua băng rôn để cổ vũ tuyển việt nam

Để liên hệ đặt mua máy cắt khắc laser, mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: 274/52B Nguyễn Văn Lượng, Phường 17, Quận Gò Vấp, TPHCM.

Hotline: 0932 141 612

Email: kinhdoanh@laser.vn

Nguồn: www.laser.vn