Mua máy tặng vàng - Giảm giá cực sốc

- Nhằm tạo mối quan hệ hợp tác lâu dài với quý khách hàng đã đã tin tưởng sử dụng các sản phẩm của TRIDICO cũng như hân hạnh được phục vụ những khách hàng mới trong tương lai. Từ ngày 01/09/2017 – 31/12/2017, khi mua bất kì các sản phẩm máy khắc, cắt LASER hoặc máy CNC của TRIDICO. Quý khách hàng sẽ nhận được các ưu đãi sau:

1) Tặng ngay 1 chỉ vàng 9999 khi khách hàng nhận được biên bản bàn giao máy tại công ty.

2) Giảm giá 20 % cho quý khách khi mua thêm các thiết bị, linh kiện đi kèm, tại thời điểm ký kết hợp đồng hoặc cho đơn hàng tiếp theo.

3) Hỗ trợ 25% phí vận chuyển đối với địa chỉ giao hàng của quý khách hàng không nằm trên địa phận thành phố Hồ Chí Minh.

- Sau khi thống nhất các điều khoản trên hợp đồng, Tridico sẽ trao tặng quà ngay cho quý khách khi quý khách đã nhận biên bản bàn giao được ký kết giữa hai bên ( nếu quý khách chọn mục số 1)

- Ngoài chương trình tặng quà tri ân cho quý khách hàng,Tridico cam kết sẽ luôn đồng hành cùng quý khách trên suốt chặng đường đưa quý khách đến những thành công trong tương lai qua việc:
  + Hỗ trợ cho quý khách hết mình khi quý khách có yêu cầu về vận hành, cài đặt máy móc khi cần.
  + Hỗ trợ cho quý khách để bảo dưỡng hay lắp ráp các thiết bị phụ kiện thay thế khi quý khách cần.
  + Cung cấp cho quý khách những sản phẩm chất lượng, giá cả phù hợp nhất đảm bảo đáp ứng nhu cầu công việc quý khách cần.
  + Đặc biệt khi quý khách đến với Tridico để tiếp tục ký hợp đồng cho sản phẩm thứ 2 trở lên Tridico sẽ có mức giá tri ân cho quý khách.
  + Quý khách có thể xem và thực hành trực tiếp với sản phẩm mà quý khách cần quan tâm tại văn phòng công ty,trước khi kí hợp đồng mua sản phẩm.
  + Tridico cam kết dịch vụ bảo trì tốt nhất cho tất cả các máy dù quý khách có mua ở bất cứ đâu.

- Sự ủng hộ của quý khách hàng là yếu tố hàng đầu để chúng tôi tự tin tiếp tục cung cấp cho quý khách những sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất theo tiêu chuẩn của TRIDICO.

>>> Tham khảo thêm bài viết:  Máy khắc laser trên vàng

Nguồn: www.laser.vn