Máy tiện CNC giá bao nhiêu

Đây là câu hỏi mà TRIDICO thường xuyên nhận được email hỏi đáp của khách hàng. Có thể thấy nhu cầu tìm mua về sản phẩm các dòng máy cắt khắc CNC vẫn rất cao. Trên thị trường hiện nay, để xác định được đâu là dòng máy CNC chính hãng, chất lượng tốt những giá cả lại hợp lý là điều vô cùng khó khăn.

Bởi tính cạnh tranh đang ngày một tăng cao, nên hàng loại các đơn vị không ngừng đua nhau đổi mới máy móc, thiết bị, chế tạo hàng loạt các loại máy CNC tung ra thị trường nhằm mang lại lợi nhuận. Tuy nhiên, để mua được mặt hàng chính hãng, đạt chất lượng tốt đòi hỏi người mua phải biết một ít thông tin về sản phẩm.

Thông thường, giá của máy tiện CNC ( hay còn gọi là máy điêu khắc gỗ CNC ) có giá dao động từ 60 triệu đến 2 tỷ, tùy thuộc vào chất lượng cũng như năng suất hoạt động của máy. Đối với khách hàng chỉ mua máy với mục đích sản xuất nhỏ lẻ, thì máy CNC một đầu cắt với giá khoảng 60 triệu là đã đáp ứng được nhu cầu. Tuy nhiên, đối với những doanh nghiệp lớn, nhu cầu sản xuất cao đòi hỏi họ phải sử dụng những máy điêu khắc CNC có năng suất hoạt động lớn như máy CNC 4 đầu, 6 đầu, 8 đầu. Một số hình ảnh của các dòng máy CNC tại TRIDICO:

máy cắt cnc có gắn camera định vị

Máy cắt CNC bằng camera định vị

máy cnc cắt hoa văn

Máy CNC cắt hoa văn

máy cnc đục tượng gỗ

Máy CNC đục tượng gỗ

máy cnc nhiều đầu cắt

Máy CNC nhiều đầu cắt

máy cắt gỗ cnc 1325

Máy cắt gỗ CNC 1325

máy cnc 6 đầu cắt

Máy CNC 6 đầu cắt

máy cnc cắt khắc khuôn mẫu

Máy CNC cắt khắc khuôn mẫu

máy cnc khắc dấu đồng

Máy CNC khắc dấu đồng

Vì giá thành đầu tư cho các loại máy CNC là không nhỏ, nên TRIDICO khuyên các bạn nên lựa chọn thương hiệu uy tín trước khi mua máy, để tránh mua phải hàng kém chất lượng. Với hơn 10 năm hoạt động trong ngành, dịch vụ chăm sóc khách hàng cũng như bảo trì sản phẩm tốt, TRIDICO chúng tôi tự tin có thể cung cấp được đầy đủ các nhu cầu về máy CNC cắt, điêu khắc gỗ với chất lượng cao và giá cả hợp lý nhất.

Clip máy điêu khắc gỗ CNC 2 đầu cắt 

Clip máy CNC cắt inox

Một số hình ảnh sản phẩm sau khi sử dụng máy điêu khắc gỗ CNC của TRIDICO:

điêu khắc tranh gỗ bằng máy cnc

làm vách ngăn hình con công

điêu khắc tượng gỗ

máy cnc khắc chữ lên gỗ

máy cnc khắc dấu đồng

vẽ tranh gỗ 3d

Các bạn có thể tham khảo thêm nhiều hình ảnh sản phẩm sau khi được chúng tôi gia công tại đây

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: 274/52B Nguyễn Văn Lượng, Phường 17, Quận Gò Vấp, TPHCM.

Hotline: 0932141612 

Email: kinhdoanh@laser.vn