Lắp đặt máy khắc cắt laser TR-1390 ở Tây Ninh

Công ty TNHH Park Corp Việt Nam là nơi chuyên sản xuất vali, túi xách, yên đệm, may mặc... lớn nhất tại tỉnh Tây Ninh. Đây là nơi chuyên làm ra các mặt hàng thời trang, đồ dùng nội thất cung cấp trong và ngoài nước với số lượng lớn. Mới đây, Park Corp đã đặt mua dòng máy khắc cắt laser TR-1390 tại TRIDICO để tăng cường năng suất lao động của doanh nghiệp. Sau khi sử dụng và vận hành máy, TRIDICO nhận được phản hồi rất tích cực từ phía khách hàng và họ dự kiến sẽ đặt mua thêm 4 máy nữa để sử dụng.

Máy khắc cắt laser TR-1390 đã được lắp đặt hoàn chỉnh tại công ty Park Corp

Máy khắc cắt laser TR-1390 đã được lắp đặt hoàn chỉnh tại công ty Park Corp

Mục đích mua máy khắc cắt laser là gì?

Công ty Park Corp chuyên sản xuất các mặt hàng làm về túi xách, vali, yên đệm... Để làm ra các nguyên phụ kiện cho thành phẩm, đòi hỏi nơi sản xuất phải có những tấm khuôn làm bằng mica để có thể gia công các vật liệu như vải, da, simini... Sử dụng máy laser của TRIDICO sẽ giúp cho việc cắt, khắc tạo hình khuôn mẫu mica trở nên thuận tiện, chính xác hơn rất nhiều mà không tốn nhiều công sức. Ngoài ra, máy laser còn có thể cắt, khắc, tạo hình theo yêu cầu trên các vật liệu khác như vải, da, simini, lụa, gấm vóc... với đường nét cắt vô cùng sắc xảo, tinh tế nhất.

bộ khung của máy cắt laser 1390

Bộ khung của máy khắc laser rộng rãi, thuận tiện cho người sử dụng

đầu cắt của máy laser 1390

Đầu cắt hiện đại có thể cắt trên mọi vật dụng chỉ với 1 đường nét ( có thể gắn thêm 1 đầu cắt trên trục )

cắt mica bằng máy laser 1390

Nhờ hệ thống hiện đại, có quạt hút đầy đủ nên quá trình cắt máy sẽ hạn chế được tối đa khói bụi gây ô nhiễm bên ngoài. 

>>> Xem chi tiết về thông số kỹ thuật cũng như công dụng, cách hoạt động của nhiều máy khắc cắt laser TR-1390 của TRIDICO tại đây: https://www.laser.vn/may-khac-laser-tr-1390

Một số hình ảnh tại xưởng sản xuất của công ty Park Corp Việt Nam.

cồng chào công ty park corporation

Cổng chào tại công ty

quang cảnh bên ngoài xưởng sản xuất

Quang cảnh bên ngoài của xưởng sản xuất

khung cảnh bên trong nhà máy

Khung cảnh bên trong nhà máy

quá trình cắt rập

Quá trình sản xuất rập

Lợi ích khi sử dụng máy cắt khắc laser tại TRIDICO so với các dòng máy bên ngoài khác là gì?

    -  TRIDICO luôn đề cao chất lượng, hiệu quả mà sản phẩm máy laser mang lại cho khách hàng. Tốc độ cắt, khắc của máy vô cùng nhanh chóng, độ chính xác, tinh xảo vượt trội hơn rất nhiều so với các dòng máy laser rẻ tiền khác trên thị trường.

    -  Hệ thống máy laser của TRIDICO nổi bậc có tính năng khắc, cắt tiếp phần còn lại khi máy bất ngờ gặp sự cố như cúp điện, ngưng hoạt động đột ngột. Đây là điểm mạnh của máy, thông thường các loại máy khác sẽ phải cắt, khắc lại vị trí ban đầu khi gặp sự cố về điện, làm cho nhà sản xuất tốn thêm thời gian, chi phí bỏ ra cho quá trình gia công vật tư.

    -  Chúng tôi luôn luôn đổi mới công nghệ, máy móc hiện đại để giúp nhà đầu tư tăng cường năng xuất hoạt động, giảm thiểu rủi ro trong quá trình vận hành.

    -  Thời gian giao hàng, lắp đặt tại TRIDICO vô cùng nhanh chóng, chuyên nghiệp và tiện lợi.

    -  Dịch vụ bảo hành, bảo trì đầy đủ, tận tâm, CẦN LÀ CÓ MẶT.

Xem clip cách hoạt động của máy khắc cắt laser TR-1390 tại công ty Park Corp

Với hơn 15 năm hoạt động trong ngành công nghiệp máy móc, TRIDICO đã dần xây dựng được thương hiệu là nhà cung cấp các giải pháp cắt khắc uy tín, chất lượng cao tại Việt Nam. Khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng các dòng máy cắt khắc laser, máy CNC tại TRIDICO. Nếu bạn đang có nhu cầu mua máy để kinh doanh, sản xuất hay tìm kiếm nhà phân phối uy tín, đang tin cậy để hợp tác, hãy nhanh tay liên hệ với TRIDICO ngay để nhận được những ưu đãi tốt nhất.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: 274/52B Nguyễn Văn Lượng, Phường 17, Quận Gò Vấp.

Điện thoại: (028) 6252 4875

Hotline: 0932141612 

Email: kinhdoanh@laser.vn

Nguồn: www.laser.vn/