Khắc chữ trên dưa hấu Tết

Cứ mỗi dịp Tết dến, chúng ta lại thấy nhà nhà người người ai cũng sắm cho riêng mình một cặp dưa hấu để chưng trong nhà. Đây là phong tục đã có từ rất lâu đời của người Việt Nam, trên bàn thờ tổ tiên ngoài mâm ngũ quả thì không thể thiếu một cặp dưa hấu, ý nghĩa là muốn mang lại sự may mắn, bình yên cho cả năm.

khắc chữ trên dưa hấu

Khắc chữ trên dưa hấu bằng máy laser

Thông thường, dưa hấu được lựa chọn để chưng thường là những quả to, tròn, vỏ chắc chắn, cứng cáp. Những quả dưa hấu này sẽ được khắc chữ, hình ảnh lên trên bề mặt của vỏ dưa, những chữ được khắc thông dụng có thể kể đến như: An Khang - Thịnh Vượng, Vạn Sự Như Ý, Phát Tài Phát Lộc, Sức Khỏe Dồi Dào... và một số hình ảnh của các loại vật may mắn như: rồng, phượng, cá chép, ngựa... 

khắc hình rồng lên dưa hấu

Khắc hình rồng lên dưa hấu đẹp mắt mà vô cùng dễ dàng

Để khắc được những hình ảnh, chữ viết vô cùng sinh động và đẹp mắt mà vẫn đảm bảo được chất lượng, độ chính xác và không làm hư hại đến dưa hấu ( vì nếu khắc sai thì quả dưa xem như không còn tác dụng nữa ), TRIDICO khuyên bạn nên sử dụng công nghệ máy khắc laser CO2. Vì là lập trình đồ họa, thiết kế hình ảnh trên máy tính, sau khi định vị và khởi động thì máy sẽ tự chạy theo như định dạng mà chúng ta đã thiết lập, độ chính xác gần như là tuyệt đối.

khắc chữ lên dưa hấu vô cùng đẹp mắt

Khắc chữ vô cùng đẹp mắt bằng máy laser của TRIDICO

Lợi thế khi sử dụng máy laser để khắc so với dùng dao đó chính là máy sử dụng tia laser, nhiệt độ cao giúp cho những đường nét của hình ảnh, chữ viết trở nên dứt khoác, sắc nét, không bị tưa như khi sử dụng các dụng cụ khác. Cùng chiêm ngưỡng một số hình ảnh dưa hấu đã được khắc bằng tia laser:

khắc hình cá chép lên dưa hấu

Khắc hình cá chép trên dưa hấu

khắc chữ lên dưa hấu ngày tết

Khắc dưa hấu ngày Tết

khắc hình ngựa lên dưa hấu

Khắc hình ngựa lên dưa hấu

khắc dưa hấu tết Vạn Sự Như Ý

Khắc chữ lên dưa hấu làm quà tặng

Dưa hấu được xem là biểu tượng may mắn cho cả năm, vì vậy quá trình chuẩn bị để trang trí, chưng bày dưa hấu sao cho đẹp mắt đòi hỏi người sở hữu cần bỏ thời gian và công sức. Để tiết kiệm được thời gian cũng như công sức bỏ ra trong quá trình chuẩn bị, TRIDICO cung cấp một số dòng máy laser thông dụng chuyên dùng để khắc dưa hấu sau:

máy khắc cắt laser 4060

Máy khắc cắt laser TR-4060

máy khắc laser 9060

Máy khắc laser TR-9060

máy khắc dấu laser 4060

Máy laser khắc dưa hấu mini 3050

Clip Khắc chữ lên dưa hấu

 >>> Tham khảo thêm nhiều dòng máy cắt khắc laser của chúng tôi tại đây:  https://www.laser.vn/may-cat-laser

Tết đang đến gần, nhu cầu tìm mua các mặt hàng dưa hấu có khắc chữ và hình ảnh theo yêu cầu chắc chắn sẽ tăng cao. Nếu bạn đang là nhà đầu tư, đang có nhu cầu đổi mới trang thiết bị để nâng cao năng lực sản xuất hoặc là người đang có nhu cầu muốn tìm kiếm một nơi uy tín, chuyên nghiệp để cắt khắc gia công cho dưa hấu của mình để đón xuân thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay để nhận được những sản phẩm tốt nhất và cùng nhau hợp tác, phát triển.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: 274/52B Nguyễn Văn Lượng, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP. HCM

Hotline: 0932141612

Email: kinhdoanh@laser.vn 

Nguồn: www.laser.vn