Giao máy cắt khắc CNC tại Đà Nẵng

Công ty TNHH Hoàng Tuấn Phúc là một đơn vị chuyên sản xuất, gia công các loại vật dụng, trang trí nội thất, quảng cáo. Với hơn 6 năm hoạt động trong ngành, công ty đang dần từng bước khẳng định được tên tuổi trên thị trường, các sản phẩm do công ty sản xuất luôn nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía người tiêu dùng. Đóng góp không nhỏ vào thành công đó, phải kể đến sự tin tưởng và hợp tác của quý công ty khi đã chủ động liên hệ, đặt mua và sử dụng các dòng máy laser, máy CNC của TRIDICO để áp dụng vào quy trình sản xuất vật liệu. Nhờ vào công nghệ hiện đại của máy laser, máy CNC do TRIDICO cung cấp, việc cắt khắc trên các loại vật liệu như mica, gỗ, inox, đồng, nhôm... trở nên vô cùng đơn giản, dễ dàng, sản phẩm làm ra có độ tinh xảo cao, giúp nâng cao chất lượng và tăng cường hiệu quả kinh doanh.

lắp đặt máy khắc cắt laser tr-1390 và máy cnc 1325 tại đà nẵng

Giao hàng và lắp đặt máy khắc cắt laser, máy CNC tại Đà Nẵng

Hiện tại, công ty có hai cơ sở sản xuất ở Biên Hòa và Đà Nẵng, cả hai cơ sở đều đã đặt và sử dụng các dòng máy laser, CNC của TRIDICO. Mới đây, đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi đã bay ra tận Đà Nẵng để giao hàng và lắp đặt dòng máy laser TR-1390máy cắt khắc CNC 1325 một đầu cắt. Cùng tham khảo một số hình ảnh tại cơ sở sản xuất nhé:

máy khắc cắt laser 1390

Máy khắc cắt laser TR-1390

>>> Tham khảo chi tiết về thông số kỹ thuật của máy khắc cắt laser TR-1390 tại đây

máy cắt khắc cnc 1325 1 đầu

Máy cắt khắc CNC 1325 một đầu

quá trình hoạt động của máy cnc

Quá trình hoạt động của máy CNC

hệ thống hút bụi của máy cnc

Hệ thống hút bụi của máy CNC

>>> Xem thêm chi tiết về cách hoạt động cũng như thông số của máy CNC N1-1325 tại đây

khung cảnh xung quanh xưởng sản xuất

Khung cảnh xung quanh xưởng sản xuất

nhân viên của tridico chụp ảnh cùng khách hàng

Nhân viên của TRIDICO ( bên trái ) bắt tay với khách hàng

Sau khi sử dụng máy laser và máy CNC của TRIDICO, anh Nguyễn Công Bình ( trưởng bộ phận kỹ thuật tại xưởng ) cho biết: " Máy laser của công ty sử dụng rất tốt, không gây ra tiếng ồn và hạn chế được khói bụi tối đa khi vận hành, đường nét của vết cắt rất sắc bén, tính xảo. Còn về máy CNC, tuy là máy cũ đã sử dụng khoảng 2 năm nhưng máy vẫn chạy tốt, hệ cơ và trục của máy vận hành rất mạnh mẽ, đáp ứng được hiệu suất tối đa trong quá trình sản xuất ". 

Clip ghi lại quá trình hoạt động của máy CNC N1-1325

Các dòng máy laser, máy CNC của TRIDICO đều chú trọng đến chất lượng, độ an toàn khi sử dụng, mang lại hiệu quả, lợi nhuận tối đa dành cho khách hàng khi sử dụng. Chúng tôi luôn mong muốn xây dựng thương hiệu của mình gắn liền với mọi khách hàng, mang lại các giá trị tốt nhất cho người tiêu dùng, trở thành người đi tiên phong trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp cắt khắc tối ưu nhất dành cho mọi ngành.

Nguồn: www.laser.vn/