Cháy hàng máy cắt vải làm khẩu trang trong mùa dịch Virus Corona

Trước tình hình ngày càng phức tạp của dịch bện do Virus Corona gây ra trên toàn thế giới. Việc thiếu hụt nguồn cung khẩu trang y tế, khẩu trang kháng virus, kháng khuẩn đang ngày càng cạn kiệt như hiện nay. Dẫn đến việc bắt buộc các nhà máy, xưởng sản xuất khẩu trang phải hoạt động hết công suất, đầu tư thêm máy móc trang thiết bị để phục vụ nhu cầu cấp bách.

Dòng máy laser cắt vải 2 đầu của TRIDICO đang được các nhà đầu tư quan tâm và săn đón hơn bao giờ hết bởi khả năng cắt vải cực nhanh và công suất hoạt động liên tục ngày đêm 24/24. Những ngày qua, các nhân viên của chúng tôi đã hoạt động hết công suất để bàn giao, lắp đặt và nghiệm thu trong khoảng thời gian nhanh nhất trên toàn quốc để có thể kịp tiến độ sản xuất của nhà máy.

máy laser cắt vải tự động

Hình ảnh thực tế máy cắt khẩu trang 2 đầu laser của TRIDICO

Máy cắt vải mà TRIDICO LASER cung cấp có rất nhiều kích thước khổ khác nhau để tiện lợi cho từng nhu cầu sử dụng của khách hàng như: 1390, 1325, 1610, 1810, 1812... Máy có 2 phiên bản hoạt động là cắt tấm đơn lẻ và cắt cả cuộn vải tự động. Đây là điểm tiện lợi của máy giúp giảm bớt được số nhân công phải vận hành máy trong quá trình sản xuất vải xuống mức thấp nhất.

Xem chi tiết thông số kỹ thuật của máy tại đây:

>>> Máy cắt khẩu trang khổ 1610

>>> Máy cắt cuộn vải tự động

Cách hoạt động của máy cắt khẩu trang 2 đầu laser

Một số hình ảnh về quá trình sản xuất khẩu trang kháng dịch bệnh Virus Corona:

sản xuất khẩu trang vải bằng máy cắt laser tự động

làm khẩu trang vải bằng máy cắt laser tự động

khẩu trang vải kháng khuẩn

ứng dụng máy cắt laser tự động làm khẩu trang vải

máy laser cắt khẩu trang vải

Dịch bệnh do Virus Corona đang ngày một bùng phát và không biết khi nào dừng, nhu cầu sử dụng khẩu trang y tế, khẩu trang vải kháng khuẩn đang tăng cao nhất có thể. Đây được xem như là thách thức nhưng cũng là cơ hội lớn để cho các nhà đầu tư, doanh nghiệp sản xuất, làm khẩu trang bức tốc tối đa. Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu mua máy laser cắt vải thì hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn tận tình nhất.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ

Địa chỉ: 274/52B Nguyễn Văn Lượng, Phường 17, Quận Gò Vấp, TP. HCM

Hotline: 0932141612

Email: kinhdoanh@laser.vn