Cắt khắc vải, da, simili tuyệt đẹp bằng máy laser công nghiệp

Những chất liệu như vải, simili, da... thường được sử dụng rất nhiều vào các ngành sản xuất công nghiệp. Đặc biệt, trong thời đại mở cửa kinh tế, hội nhập với nước ngoài, các ngành như dệt may, giày da xuất khẩu đang dần trở thành chủ đạo trong quá trình phát triển công nghiệp của Việt Nam. Để có thể cạnh tranh được với các tập đoàn, doanh nghiệp lớn trên thế giới, bắt buộc nhà đầu tư phải không ngừng nâng cao, đổi mới trang thiết bị, phát triển chất lượng sản phẩm, đòng thời giảm thiểu đi thời gian làm hàng, chi phí thuê nhân công... Để giúp cho các nhà đầu tư, chủ doanh nghiệp thuận tiện và dễ dàng hơn trong quá trình sản xuất, TRIDICO xin giới thiệu 2 dòng máy laser vô cùng hiện đại mà chúng tôi đang cung cấp trên thị trường như:

máy laser cắt vải cuộn tự động

Máy laser cắt vải cuộn tự động

Ưu điểm nổi bậc của dòng máy này là có hệ thống trục quay tự động, rất thuận lợi cho việc khắc cắt những cuộn vải to và nặng, giảm thiểu được tối đa thời gian trải vật liệu, lấy vật liệu ra, tiết kiệm được chi phí thuê nhân công ( vì máy đã làm hết các công đoạn khó ). Đặc biệt, máy có chức năng cắt và khắc tiếp tục phần còn lại khi có sự cố bất ngờ như cúp điện, tắt máy...

>>> Xem chi tiết về máy và clip cách máy hoạt động tại đây: Máy laser cắt vải cuộn tự động

máy cắt vải bằng camera định vị

Máy laser cắt vải định vị

máy laser cắt da simili khổ lớn

Máy laser cắt vải da, simili khổ rộng

Điểm nổi trội của máy chính là có công nghệ định vị CCD Camera xác định chính xác vị trí, biên dạng cần cắt. Phần mềm sẽ tự động cắt đúng theo đường biên dạng hình ảnh in sẵn trên vật liệu mà không lo bị sai lệch. Ngoài ra máy cũng có hệ thống trục quay tự động giúp tiết kiệm được thời gian trải và lấy vật liệu ra.

>>> Xem chi tiết thông số kỹ thuật và cách máy hoạt động tại đây: Máy laser cắt vải định vị bằng camera

Khi sử dụng 2 dòng máy này của TRIDICO, nhà đầu tư sẽ giảm thiểu được tối đa thời gian làm hàng trong quá trình sản xuất, giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí thuê thêm nhân công, đồng thời nâng cao chất lượng sản phẩm, giảm đi rủi ro hư hao trong quá trình sản xuất, qua đó hiệu quả kinh doanh sẽ phát triển rõ rệt. Cùng tham khảo một số hình ảnh nổi bậc sau khi đã sử dụng máy laser:

máy laser cắt hoa văn trên vải

Cắt khắc hoa văn đẹp mắt trên vải

cắt hoa văn trên túi xách

Khắc cắt túi xách tinh tế, sắc xảo

máy laser cắt giày da

Làm giày da sang trọng, đẹp mắt

cắt khẩu trang kháng khuẩn

Cắt vải làm khẩu trang kháng khuẩn

cắt vải xuất khẩu

Cắt vải xuất khẩu may mặc

Cách hoạt động của máy cắt laser định vị

Clip về máy laser cắt vải cuộn tự động tại 1 cơ sở sản xuất thú nhồi bông

Với số tiền bỏ ra đề đầu tư mua máy laser tuy không ít nhưng các nhà đầu tư sẽ nhanh chóng lấy lại cả vốn lẫn lời với các dòng máy vô cùng hiện đại tại TRIDICO. Chúng tôi nổi tiếng cung cấp các giải pháp cắt khắc tốt nhất cho người tiêu dùng. Hãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi ngay từ bây giờ để được nhận những ưu đãi tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 274/52B Nguyễn Văn Lượng, Phường 17, Quận Gò Vấp, TPHCM

Điện thoại: (028) 6252 4875

Hotline: 0932141612 

Email: kinhdoanh@laser.vn

Nguồn: www.laser.vn/