Mã sản phẩm:SK-2513CW-8Z
Nhà sản xuất: SIGNKEY
Loại: Máy Cắt Khắc Gỗ CNC
Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ

Dòng máy CNC chạm khắc rất hiệu quả cho quá trình sản xuất hàng loạt với nhiều đầu khắc, chạm khắc 3D rất chuyên nghiệp, hỗ trợ rất nhiều trong Chế biến gỗ, chữ quảng cáo mica, nhạc cụ guita.....

khung làm bằng thép của máy đục tượng CNC

Khung xường máy: Khung được làm bằng thép hình ống nặng, được hàn, được gia công chính xác bởi máy phay và thiết bị rung đảm bảo máy chính xác và chắc chắn trong suốt tuổi thọ của máy

đầu trục của máy đục tượng CNC

Trục chính làm mát bằng nước: Nhiều đầu để tăng hiêụ quả chế biến hàng loạt trên gỗ cứng, MDF, acrylic, nhôm và nhựa, vv Chúng tôi cung cấp các tùy chọn trục chính khác nhau có sẵn như: 220V-2 Phase-50-60Hz hoặc 220V-3 Phase-50-60Hz hoặc 380V, 3Phase-50-60Hz. Các loại đầu kẹp có sẵn, ví dụ: đường kính 3.175mm, 4mm, 6mm , 8mm và 12.7mm.

thanh nâng hạ của máy đục tượng CNC

Thanh nâng hạ trục Z: được gắn kết bằng thanh nhôm dày, trên đó chúng tôi còn có thêm tấm cốt thép hai bên cố định, cấu trúc này mang lại khả năng chịu va đập tốt hơn và loại bỏ sự rung động tốt nhất.
vít me bi của máy đục tượng CNC

Vít me bi: Hàng TBI Chất lượng cao với đường kính 25mm hoặc 30mm và độ chính xác định vị 0.01mm. Sự kết hợp của vít bi và giá đỡ cho phép gia công chính xác và tốc độ cao.

băng thép của máy đục tượng CNC

Băng thép: Là nền tảng vững chắc và nền tảng Chúng tôi đã đưa băng thép dày bên dưới từng thanh dẫn hướng và giá đỡ.

bánh răng của máy đục tượng CNC

Dẫn hướng, bánh răng và giá đỡ : chúng tôi sử dụng giá đỡ bánh răng chính xác, cẩn thận được lắp đặt và điều chỉnh bởi công nhân giàu kinh nghiệm với dụng cụ đặc biệt, điều này đảm bảo chuyển động trơn tru và độ tin cậy lâu dài. Chất lượng 25MM dẫn hướng vuông với độ cứng cao, chống rung, chống sốc, và các đặc tính giảm xóc.
bộ điều khiển nc studio của máy đục tượng CNC

Bộ điều khiển NC Studio : Bộ điều khiển dựa trên nền máy tính cá nhân với giao diện thân thiện và dễ sử dụng, được thực hiện đầy đủ với máy tính. Nó thật sự rất tốt cho chuyển động tốc độ cao và độ chính xác cao. Tăng hiệu năng chống nhiễu do tín hiệu điều khiển thông qua tín hiệu khác biệt giữa đầu vào và đầu ra, chức năng lưu vị tri và chạy lại khi cúp điện, nội suy tuyến tính, nội suy tròn, giả lập thông minh, đảo ngược cắt, bù nét ,  v.v ...

tủ điện của máy đục tượng CNC

Tủ điện: Tất cả các thành phần điện được đặt nhận diện hai đầu. Điều này cho phép truy cập và bảo trì một cách dễ dàng khi cần thiết. Mỗi dây được gắn thẻ để khi dịch vụ được yêu cầu, khách hàng có thể dễ dàng định hướng các bộ phận.

động cơ bước của máy đục tượng CNC

Stepper Motor: Động cơ bước chia công suất cao với khả năng chịu mài mòn cao và khả năng chống mài mòn mạnh mẽ và nhanh chóng, với stepper motor này gần như không cần tốn kém cho việc bảo trì .

bàn nhôm của máy đục tượng CNC

Bàn nhôm: Chúng tôi sử dụng hợp kim nhôm dày 5mm chất lượng cao và có thể được cài đặt ngang hoặc dọc để tạo điều kiện thuận loại cho các yêu cầu khác nhau.

dầu bôi trơn của máy đục tượng CNC

Dầu bôi trơn Trung tâm: Dễ dàng bôi trơn các bộ phận dẫn hướng thường xuyên, chỉ cần kéo nó nhẹ nhàng và dầu sẽ đi khi cần thiết.

bàn hút chân không của máy đục tượng CNC

Bàn hút chân không: Bàn hút chân không được chia làm nhiều vùng nhỏ rất thuận tiên khi gia công vật liệu nhỏ, Có thể kết hợp cả kẹp bằng bàn nhom Alu, việc chuyển đổi thực hiện ngay trên bàn một cách dễ dàng..

servo motor của máy đục tượng CNC

Servo Motor: Động cơ AC Servo của Panasonic giúp chuyển động trơn tru và tốc độ làm việc gấp ba lần, và không yêu cầu bảo trì thường xuyên.

máy quét 3d của máy đục tượng CNC

Máy quét 3D: Một thiết bị nhanh và dễ vận hành để sản xuất hàng loạt dựa trên các mẫu ba chiều phức tạp. Thích hợp cho chế biến gỗ, khuôn nhỏ, các sản phẩm nhựa, giày mới nhất, điêu khắc, đồ chế tác, đồ chơi, răng, thiết kế đồ trang sức, khắc cốt lõi, đồ chơi nhỏ, vv.

Ứng dụng của máy đục tượng:

Dòng máy chạm trổ chuyên nghiệp số lượng lớn thích hợp cho các cơ sở mộc, bàn tủ thờ....

Clip máy CNC đục tượng gỗ 

Máy CNC đục tượng gỗ 8 đầu

>>> Sản phẩm liên quan:   Máy cắt hoa văn CNC SK-N1325

Hình ảnh sản phẩm mẫu sau khi sử dụng máy đục tượng:

điêu khắc tượng phật bằng gỗ cực đẹp

điêu khắc hoa văn trên trụ tròn

khắc chữ lên gỗ

điêu khắc hình rồng lên thân gỗ

 

Mã Máy SK- 2513CW-8Z
Đường kính tối đa 250mm
Bàn làm việc 1300×2500×130mm
Đầu kẹp 3.175mm,6mm,8mm
Truyền động Vitme bi TBI cho trục X, Z  
  & Hợp số bánh răng cho trục Y 
Tốc độ 20000mm/ Phút
Chính xác lặp lại ≤0.03/300mm 
Định dạng file G Code or HPGL
Trọng lượng máy 1800kg
Kích thước máy  2200x3250x1500mm
Nguồn điện  220V,50-60Hz or 380V,50-60Hz
   
Phụ kiện bao gồm:  
Phần mêm Powermill PRO
Đầu cắt  8x2.2kw (Giải nhiệt nước),0-24000Rpm
Điều khiển NC Studio V10
Stepper Motor Sub-devided 
Dẫn hướng Dẫn hướng vuông 25MM 
Bơm dầu Bơm cơ

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?