Mã sản phẩm:SK-1018SD
Nhà sản xuất: SIGNKEY
Loại: Máy Cắt Khắc Gỗ CNC
Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ

CNC Mable và máy chạm trổ trên đá được trang bị hệ thống phun nước bằng thép không gỉ và hệ thống Cooing để làm mát nước tự động và làm nguội lưỡi dao khi chạm trên vật liệu cứng chủ yếu được sử dụng trong việc khắc các vật liệu cứng như đá cẩm thạch, đá granite, thủy tinh , Đá ... Máy khắc CNC Mable của chúng tôi không chỉ được áp dụng đối với vật liệu đá mà còn có thể ứng dụng để khắc trên mica, nhựa, gỗ, kim loại....

1. Với hệ thống dẫn hướng của Đài Loan. Vòng dẫn của đường dẫn hướng chính trực tiếp, độ chính xác cao sử dụng lâu dài .

2. Vitme bi của Đức, dẫn hướng và con trược của Nhật Bản hoặc Hàn Quốc.

3. Hệ thống điều khiển chữ số DSP tiên tiến, xử lý hoạt động và màn hình tinh thể lỏng lớn mang lại hoạt động thuận tiện hơn, bảo trì đơn giản hơn và nhiều tính năng hơn trên thiết kế của máy.

4. Không có cấu trúc bám bụi, đảm bảo hoạt động lâu dài của hệ thống cơ khí.

5. Chức năng tiếp tục khắc khi cúp điện và có thể khắc ở bất cứ nơi nào bạn muốn

6. Khả năng tương thích cao, phần mềm CAD / CAM như Type 3 / artcarm / castmate / proe / Corelerow / Artcut.

7. Trục chính làm mát bằng nước công suất lơn, có thể xử lý vật liệu cứng rất hiệu quả.

8. Dung lượng bộ nhớ trong 32M có thể lưu cùng lúc 30 tập tin xử lý đồng thời mở và xử lý bất kỳ tập tin nào trong số chúng.

Ứng dụng: 

Máy áp dụng trên khắc đá marble, cắt đồng, khắc cắt đá, khắc đá cẩm thạch, cắt đá granit, khắc đá, cắt đá, khắc nhôm, cắt nhôm, khắc đồng,  khắc cắt đồng thau và có thể khắc cắt trên tất cả các loại vật liệu làm quảng cáo.

>>> Sản phẩm liên quan:  Máy CNC SK 1713-6Z 6 đầu

Tham số: 
Mã Máy SK- 1018SD
Kích thước bàn 1130x2070mm
Độ dày vật liệu tối đa 250mm
Vùng làm việc 1000×1800×180mm
Tốc độ khắc 8000mm/phút
Truyền động

Vitme bi TBI cho trục Z 
Bánh răng độ chính xác cao cho trục X,Y 

Định dạng file G Code or HPGL
Trọng lượng 1200kg
Kích thước đóng kiện 2100x3000x1680mm
 

khung sườn bằng thép của máy điêu khắc đá CNC

Khung sườn máy: Khung được làm bằng thép hình ống nặng, được hàn, được gia công chính xác bởi máy phay và thiết bị rung đảm bảo máy chính xác và chắc chắn trong suốt tuổi thọ của máy

đầu trục của máy điêu khắc đá CNC

Trục chính làm mát bằng nước: Nhiều đầu để tăng hiêụ quả chế biến hàng loạt trên gỗ cứng, MDF, acrylic, nhôm và nhựa, vv Chúng tôi cung cấp các tùy chọn trục chính khác nhau có sẵn như: 220V-2 Phase-50-60Hz hoặc 220V-3 Phase-50-60Hz hoặc 380V, 3Phase-50-60Hz. Các loại đầu kẹp có sẵn, ví dụ: đường kính 3.175mm, 4mm, 6mm , 8mm và 12.7mm.

thanh nâng hạ trục Z của máy điêu khắc đá CNC

Thanh nâng hạ trục Z: được gắn kết bằng thanh nhôm dày, trên đó chúng tôi còn có thêm tấm cốt thép hai bên cố định, cấu trúc này mang lại khả năng chịu va đập tốt hơn và loại bỏ sự rung động tốt nhất.
vít me bi của máy điêu khắc đá CNC

Vít me bi: Hàng TBI Chất lượng cao với đường kính 25mm hoặc 30mm và độ chính xác định vị 0.01mm. Sự kết hợp của vít bi và giá đỡ cho phép gia công chính xác và tốc độ cao.

băng thép của máy điêu khắc đá CNC

Băng thép: Là nền tảng vững chắc và nền tảng Chúng tôi đã đưa băng thép dày bên dưới từng thanh dẫn hướng và giá đỡ.

thanh dẫn hướng của máy điêu khắc đá CNC

Dẫn hướng, bánh răng và giá đỡ : chúng tôi sử dụng giá đỡ bánh răng chính xác, cẩn thận được lắp đặt và điều chỉnh bởi công nhân giàu kinh nghiệm với dụng cụ đặc biệt, điều này đảm bảo chuyển động trơn tru và độ tin cậy lâu dài. Chất lượng 25MM dẫn hướng vuông với độ cứng cao, chống rung, chống sốc, và các đặc tính giảm xóc.
bộ điều khiển nc studio của máy điêu khắc đá CNC

Bộ điều khiển NC Studio : Bộ điều khiển dựa trên nền máy tính cá nhân với giao diện thân thiện và dễ sử dụng, được thực hiện đầy đủ với máy tính. Nó thật sự rất tốt cho chuyển động tốc độ cao và độ chính xác cao. Tăng hiệu năng chống nhiễu do tín hiệu điều khiển thông qua tín hiệu khác biệt giữa đầu vào và đầu ra, chức năng lưu vị tri và chạy lại khi cúp điện, nội suy tuyến tính, nội suy tròn, giả lập thông minh, đảo ngược cắt, bù nét ,  v.v ...

tủ điện của máy điêu khắc đá CNC

Tủ điện: Tất cả các thành phần điện được đặt nhận diện hai đầu. Điều này cho phép truy cập và bảo trì một cách dễ dàng khi cần thiết. Mỗi dây được gắn thẻ để khi dịch vụ được yêu cầu, khách hàng có thể dễ dàng định hướng các bộ phận.

động cơ bước của máy điêu khắc đá CNC

Stepper Motor: Động cơ bước chia công suất cao với khả năng chịu mài mòn cao và khả năng chống mài mòn mạnh mẽ và nhanh chóng, với stepper motor này gần như không cần tốn kém cho việc bảo trì .

bàn nhôm của máy điêu khắc đá CNC

Bàn nhôm: Chúng tôi sử dụng hợp kim nhôm dày 5mm chất lượng cao và có thể được cài đặt ngang hoặc dọc để tạo điều kiện thuận loại cho các yêu cầu khác nhau.

dầu bôi trơn của máy điêu khắc đá CNC

Dầu bôi trơn Trung tâm: Dễ dàng bôi trơn các bộ phận dẫn hướng thường xuyên, chỉ cần kéo nó nhẹ nhàng và dầu sẽ đi khi cần thiết.

bàn hút chân không của máy điêu khắc đá CNC

Bàn hút chân không: Bàn hút chân không được chia làm nhiều vùng nhỏ rất thuận tiên khi gia công vật liệu nhỏ, Có thể kết hợp cả kẹp bằng bàn nhom Alu, việc chuyển đổi thực hiện ngay trên bàn một cách dễ dàng..

servo motor của máy điêu khắc đá CNC

Servo Motor: Động cơ AC Servo của Panasonic giúp chuyển động trơn tru và tốc độ làm việc gấp ba lần, và không yêu cầu bảo trì thường xuyên.

máy quét 3D của máy điêu khắc đá CNC

Máy quét 3D: Một thiết bị nhanh và dễ vận hành để sản xuất hàng loạt dựa trên các mẫu ba chiều phức tạp. Thích hợp cho chế biến gỗ, khuôn nhỏ, các sản phẩm nhựa, giày mới nhất, điêu khắc, đồ chế tác, đồ chơi, răng, thiết kế đồ trang sức, khắc cốt lõi, đồ chơi nhỏ, vv.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Bạn muốn xóa sản phẩm khỏi giỏ hàng?