máy laser cắt kim loại

máy khắc cắt laser

máy điêu khắc CNC

sản phẩm máy khắc cắt laser

sản phẩm máy cắt khắc laser

sản phẩm máy CNC cắt khắc gỗ

 

MÁY ĐIÊU KHẮC CNC NHIỀU ĐẦU

MÁY ĐIÊU KHẮC CNC NHIỀU ĐẦU
Giới thiệu: 

- Thương hiệu: SIGNKEY
- Công suất đầu cắt: 2200W
- Trọng lượng: 1800-2000Kg
- Màu sắc: Trắng xám tươi sáng.
- Ưu đãi: Hỗ trợ chi phí lắp ráp vận hành.
- Bảo hành: 12 tháng bảo hành, bảo trì miễn phí 06 tháng tiếp theo.


Thông tin về sản phẩm: 
Dòng máy CNC chạm khắc rất hiệu quả cho quá trình sản xuất hàng loạt với nhiều đầu khắc, chạm khắc 3D rât chuyên nghiệp, hỗ trợ rất nhiều trong Chế biến gỗ, chữ quảng cáo mica, nhạc cụ guita...

Khung xường máy: Khung được làm bằng thép hình ống nặng, được hàn, được gia công chính xác bởi máy phay và thiết bị rung đảm bảo máy chính xác và chắc chắn trong suốt tuổi thọ của máy

Trục chính làm mát bằng nước: Nhiều trục chính để tăng hiêụ quả chế biến hàng loạt trên gỗ cứng, MDF, acrylic, nhôm và nhựa, vv Chúng tôi cung cấp các tùy chọn trục chính khác nhau có sẵn như: 220V-2 Phase-50-60Hz hoặc 220V-3 Phase-50-60Hz hoặc 380V, 3Phase-50-60Hz. Các loại đầu kẹp có sẵn, ví dụ: đường kính 3.175mm, 4mm, 6mm , 8mm và 12.7mm.

Thanh nâng hạ trục Z: được gắn kết bằng thanh nhôm dày, trên đó chúng tôi còn có thêm tấm cốt thép hai bên cố định, cấu trúc này mang lại khả năng chịu va đập tốt hơn và loại bỏ sự rung động tốt nhất.

Vít me bi: Hàng TBI Chất lượng cao với đường kính 25mm hoặc 40mm và độ chính xác định vị 0.01mm. Sự kết hợp của vít bi và giá đỡ cho phép gia công chính xác và tốc độ cao.

Băng thép: Là nền tảng vững chắc và nền tảng Chúng tôi đã đưa băng thép dày bên dưới từng thanh dẫn hướng và giá đỡ.

Dẫn hướng, bánh răng và giá đỡ : chúng tôi sử dụng giá đỡ bánh răng chính xác, cẩn thận được lắp đặt và điều chỉnh bởi công nhân giàu kinh nghiệm với dụng cụ đặc biệt, điều này đảm bảo chuyển động trơn tru và độ tin cậy lâu dài. Chất lượng 25MM dẫn hướng vuông với độ cứng cao, chống rung, chống sốc, và các đặc tính giảm xóc.

Bộ điều khiển NC Studio : Bộ điều khiển dựa trên nền máy tính cá nhân với giao diện thân thiện và dễ sử dụng, được thực hiện đầy đủ với máy tính. Nó thật sự rất tốt cho chuyển động tốc độ cao và độ chính xác cao. Tăng hiệu năng chống nhiễu do tín hiệu điều khiển thông qua tín hiệu khác biệt giữa đầu vào và đầu ra, chức năng lưu vị tri và chạy lại khi cúp điện, nội suy tuyến tính, nội suy tròn, giả lập thông minh, đảo ngược cắt, bù nét ,  v.v ...

Tủ điện: Tất cả các thành phần điện được đặt nhận diện hai đầu. Điều này cho phép truy cập và bảo trì một cách dễ dàng khi cần thiết. Mỗi dây được gắn thẻ để khi dịch vụ được yêu cầu, khách hàng có thể dễ dàng định hướng các bộ phận.

Stepper Motor: Động cơ bước chia công suất cao với khả năng chịu mài mòn cao và khả năng chống mài mòn mạnh mẽ và nhanh chóng, với stepper motor này gần như không cần tốn kém cho việc bảo trì .

Bàn nhôm: Chúng tôi sử dụng hợp kim nhôm chất lượng cao và có thể được cài đặt ngang hoặc dọc để tạo điều kiện thuận loại cho các yêu cầu khác nhau.

Dầu bôi trơn Trung tâm: Dễ dàng bôi trơn các bộ phận dẫn hướng thường xuyên, chỉ cần kéo nó nhẹ nhàng và dầu sẽ đi khi cần thiết.

Servo Motor: Động cơ AC Servo của Panasonic giúp chuyển động trơn tru và tốc độ làm việc gấp ba lần, và không yêu cầu bảo trì thường xuyên.

Máy quét 3D: Một thiết bị nhanh và dễ vận hành để sản xuất hàng loạt dựa trên các mẫu ba chiều phức tạp. Thích hợp cho chế biến gỗ, khuôn nhỏ, các sản phẩm nhựa, giày mới nhất, điêu khắc, đồ chế tác, đồ chơi, răng, thiết kế đồ trang sức, khắc cốt lõi, đồ chơi nhỏ, vv.

Tùy chọn đầu trục chính: Chúng tôi có cả hai trục chính làm mát nước và không khí khác nhau của Ý và Trung Quốc tùy chọn theo nhu cầu công việc.

Ứng dụng: 
Lĩnh vực áp dụng: Máy chạm khắc CNC nhiều đầu được sử dụng trong nhiều lĩnh vực như ngành công nghiệp chế biến gỗ và các ngành công nghiệp khác như chạm khắc hàng loạt và ngành gia công mỹ nghệ. Được sử dụng rộng rãi trong khắc cắt nhôm, cắt lỗ Led 3D, chữ cắt làm đèn, Hộp đèn mica, khắc cắt mica, khắc bảng đồng, khắc gỗ , PVC ván , Khắc đá nhân tạo, cắt đá nhân tạo, khắc trên MDF, ván MDF cắt và chế biến kim loại khác.

>>> Sản phẩm liên quan: Máy khắc dấu đồng CNC RI-2581
Tham số: 
Mã máy SK-2517W-2H-12Z-2R
Bàn cắt 2500×1700mm
Công suất trục chính 1.5kw x12
Độ dày vật liệu tối đa 150mm
Vùng làm việc mỗi đầu 200×1700×150mm
Tốc độ nhanh nhất 20000mm/Minute
Truyền động Vitme bi TBI cho trục Z,     Bánh răng cho trục X、Y       
Định dạng file G Code or HPGL
Trọng lượng 1500kg
Kích thước kiện 2200x3100x1700mm