máy laser cắt kim loại

máy khắc cắt laser

máy điêu khắc CNC

sản phẩm máy khắc cắt laser

sản phẩm máy cắt khắc laser

sản phẩm máy CNC cắt khắc gỗ

 

MÁY CNC KHẮC KHUÔN MẪU SK-5040

MÁY CNC KHẮC KHUÔN MẪU SK-5040
Giới thiệu: 

- Thương hiệu: SIGNKEY
- Công suất: 2.2KW
- Trọng lượng: 180-200Kg
- Màu sắc: Trắng xám sang trọng, sạch sẽ.
- Ưu đãi: Hỗ trợ chi phí lắp ráp vận hành.
- Bảo hành: 12 tháng bảo hành, bảo trì miễn phí 06 tháng tiếp theo.


Thông tin về sản phẩm: 

Thiết kế mới với khung xường nặng hơn và cấu trúc mạnh mẽ hơn, nhỏ gọn hơn và chính xác hơn với vít me bi và dẫn hướng vuông độ chính xác cao cho cả ba trục X, Y, Z, nó cho phép khắc ở tốc độ nhanh và chính xác cho các công đoạn gia công nhỏ.


Khung xường: đúc bằng sắt được xử lý chính xác bởi máy phay và áp lực giảm bởi thiết bị rung là cơ sở để máy vận hành đúng và ổn định trong suốt tuổi thọ của máy.

Dẫn hướng vuông tuyến tính 20mm với vòng bi kép, loại siêu nặng có đường rãnh sâu với đường kính của nó gần với đường kính của quả cầu và có độ bền cao, giảm độ rung, chống sốc và các đặc tính quan trọng được yêu cầu cho máy công cụ.

Bộ điều khiển DSP RichAuto với giao diện tiếng Anh, DSP nhỏ gọn và bền với bộ nhớ trong 128M, hỗ trợ bộ nhớ flash U cũng như kết nối trực tuyến. Nó có sẵn với mã chuẩn G hoặc HPGL và có các chức năng thực tiễn như tính toán nhanh hơn, , Bộ nhớ ngắt và chức năng chạy tiếp tục khi bị cúp điện, vv.

Trục chính: Trục làm mát nước chất lượng cao 2.2kw với hiệu suất tốt hơn về hiệu quả về chi phí, các tùy chọn trục chính khác nhau có sẵn cho các yêu cầu khác nhau.

Khớp nối: Loại C5 chất lượng cao với đường kính 16mm và độ chính xác lặp lại 0.01mm cho trục X, Y, Z.

Nút ốc khóa cho mỗi Vít để loại bỏ khoảng cách hiệu quả.

Stepper Motor: Động cơ bước công nghiệp có khả năng chịu mài mòn tuyệt vời và nó cho phép máy vận hành liên tục mà không cần bảo trì.

Tủ điện: Tất cả các bộ phận điện được đặt trong họp riệng lẻ. Điều này cho phép truy cập và bảo trì dễ dàng khi cần thiết. Mỗi dây được gắn thẻ để khi cần bảo trì hay sửa chữa, khách hàng có thể dễ dàng kiểm soát mọi việc.

Trục chính làm mát bằng gió: Chúng tôi có cả hai lựa chọn làm mát bằng nước và làm mát gió với công suất khác nhau được sản xuất ở Trung Quốc hoặc Italy.

Bộ phận tưới nguội chủ yếu để cắt và khắc trên kim loại, chẳng hạn như đồng, nhôm, bạc, vàng, vv. Bằng chất làm mát chuyên dụng hoặc nước vào công cụ và bề mặt gia công, một khay có bộ lọc sẽ gôm chất lỏng để bơm cho vòng tuân hoàn tiếp theo.

Trục quay: Bàn nhỏ gọn cho trục đơn hoặc nhiều trục, tốc độ cao và chắc chắn. Kẹp chặt các vật liệu có đường kính khác nhau.

Động cơ servo: Động cơ AC Servo AC giúp chuyển động trơn tru và tốc độ làm việc gấp ba lần, và không yêu cầu bảo trì thường xuyên.

Ứng dụng: 

Máy được sử dụng chủ yếu cho ngành khuôn mẫu thiệp cưới, khuôn ép nhũ, khuôn 3D, khuôn bế dập nổi, khắc dấu đồng, dấu dập nổi, bảng hiệu, ổ Khóa, hàng thủ công, huy hiệu, tem, bảng mạch điện, bảng carbon của pin, v.v .....

>>> Sản phẩm cùng loại: Máy khắc cắt CNC N1-1325

Tham số: 
Mã máy SK-4030                     SK-5040
Kích thước bàn 320x420mm                520x420mm
Độ dày vật liệu 100mm
Vùng làm việc 300×400×80mm              500x400x80mm 
Truyền động Vit me bi và dẫn hướng vuông
Tốc độ 4500mm/phút
Tốc độ ăn dao chậm nhất 1mm/giây
Độ phân giải XYZ  0.0125mm
Định dạng file G Code or HPGL
Trọng lượng 120kg                              140kg
Kích thước kiện 700x710x1300mm