máy laser cắt kim loại

máy khắc cắt laser

máy điêu khắc CNC

sản phẩm máy khắc cắt laser

sản phẩm máy cắt khắc laser

sản phẩm máy CNC cắt khắc gỗ

 

MÁY CẮT HOA VĂN CNC SK-N1325

MÁY CẮT HOA VĂN CNC SK-N1325
Giới thiệu: 

- Thương hiệu: SIGNKEY
- Công suất đầu cắt: 4.5KW
- Trọng lượng: 1000-1200Kg
- Màu sắc: Trắng xanh sang trọng, sạch sẽ.
- Ưu đãi: Hỗ trợ chi phí lắp ráp vận hành.
- Bảo hành: 12 tháng bảo hành, bảo trì miễn phí 06 tháng tiếp theo.


Thông tin về sản phẩm: 
Dòng sản phẩm mới được Tridico đặt sản xuất riêng với kết cấu chắc chắn và tính năng vượt xa các sản phẩm trên thị trường:
+  Trọng lượng lên đến 1200Kg chống rung, khung làm bằng thép dày.
+  Thanh trượt Đài Loan 20mm đảm bảo độ chính xác cao và ổn định sau 10 năm.
+  Hệ thồng điều khiển DSP hiện đại nhất hiện nay cho phép khắc và cắt mà không cần máy tính, khắc tiếp khi bị sự cố về điện.
+  Đầu cắt 4.5KW mạnh mẽ cắt được inox 1.5MM, nhôm 6mm, gỗ 20mm chỉ một lần cắt....
thanh trục ngang X
Khung xường máy: Máy được làm bằng thép đúc độ chính xác cao được phay và xử lý bề mặt bỡi những thiết bị hiện đại đảm bảo chính xác và ổn định trong suốt thời gian hoạt động của máy.
khung xường máy
Thanh ngang trục X được làm bằng thép công nghiệp độ chính xác cao máy vận hành ở tốc độ cao và chính xác.
đầu cắt
Đầu cắt: giải nhiệt bằng nước công suất 4.5KW giúp máy vận hành mạnh mẽ, tiếc kiệm chi phí. đầu cắt có thể thay thế nhiều loại khác nhau tùy theo yêu cầu công việc cụ thể.
hệ thống điều khiển cầm tay
Hệ thống điều khiển cầm tay Shenzhen Shanlong là dòng sản phẩm điều khiển chuyển động 3 trục chuyên nghiệp dựa trên nền tảng nhúng với màn hình màu 3.5 inch chạy hoàn toàn độc lập mà không có máy tính. Hệ thống này sử dụng cổng truyền tốc độ cao USB2.0 với tốc độ truyền nhanh. Loại hệ thống điều khiển này phù hợp cho các ngành công nghiệp máy khắc và chạm khắc quảng cáo, v.v ....
tủ điện
Tủ điện: Tất cả các bộ phận điện được đặt và có dây trong tủ điện. Điều này cho phép tìm kiếm và bảo trì dễ dàng khi cần thiết. Mỗi dây được gắn thẻ để tìm kiếm một cách dễ dàng nhất.
thanh dẫn hướng
Thanh dẫn hướng: Dẫn hướng hình vuông tuyến tính 20mm với vòng bi kép, loại siêu nặng có đường rãnh sâu với đường kính của nó gần với đường kính của quả cầu và có độ bền cao, độ rung và chống sốc và các đặc tính giảm xóc, tất cả những yếu tố này rất cần thiết cho các loại máy công cụ.
bàn nhôm T-slot
Bàn nhôm T-slot: chúng tôi sử dụng hợp kim nhôm chất lượng cao độ dày 5mm và có thể được cài đặt theo chiều ngang hoặc dọc để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các yêu cầu khác nhau.
giới hạn hành trình
Giới hạn hành trình: Không chạm, nhạy hơn và bền hơn công tắc cơ học truyền thống, không cần bảo trì để sử dụng lâu dài.
tùy chọn đầu cắt
Tùy chọn đầu cắt: Chúng tôi cung cấp cả đầu cắt giải nhiệt bằng nước và bằng khí tùy theo yêu cầu công việc.
bàn cắt hút chân không
Bàn cắt hút chân không: Bàn hút chân không được chia nhỏ thành nhiều vùng rất dễ dàng cho việc xử lý cả bàn hay tùng khu vực nhỏ. Có thể sử dụng kết hợp bộ dụng cụ kẹp giữ ở đường biên ngoài nơi chúng tôi gắng viền nhom.
servo motor
Servo Motor: Động cơ AC Servo của Panasonic giúp chuyển động trơn tru và tốc độ làm việc gấp ba lần, và không yêu cầu bảo trì thường xuyên.
hệ thống tưới ngụi
Hệ thống tưới nguội: nó sẽ phun sương dầu tới bề mặt gia công, điều này rất quan trọng cho việc làm mát và bôi trơn dụng cụ.

Ứng dụng: 

Dòng máy cắt CNC này được thiết kế vừa đủ và tinh tế, nó đưa ra thông số và tốc độ đủ mạnh cho việc gia công quảng cáo, làm mộ hình, sản xuất nhạc cụ, chế biến gỗ, mặt dựng trang trí, khuôn hút nổi...

>>> Sản phẩm cùng loại: Máy CNC khắc khuôn mẫu SK-5040

Tham số: 
Mã máy SK-N1325
Bàn làm việc 1320x2625mm
Đầu cắt 4.5kw (giải nhiệt nước)
Độ cao trục Z 160mm
Vùng làm việc 1300×2500×160mm
Hệ truyền động Linear Square Guide** 
Vitme bi trục Z , Họp số truyền động X,Y 
Tốc độ cắt 8000mm/phút
Tốc độ di chuyển 20000mm/phút
Định dạng file G Code or HPGL
Trong lượng máy 1100kg
Kích thước kiện gỗ 1850x3250x1650mm